உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை நேசிப்பேன்- Ummai Aaradhippean Ummai Neasippean
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
Uyarthuven Ummai – உயர்த்துவேன் உம்மை
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
Aarathanai Kuriyavare – ஆராதனைக்குரியவரே உம்மை
உம்மை துதிக்கின்றேன் – Ummai Thuthikindren
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Ummai Aradhikirom – உம்மை ஆராதிக்கிறோம்
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Ummai Neynachale – உம்மை நெனச்சாலே
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
உயிருள்ள நாளெல்லாம் உம்மை– Uyirulla Naalellam
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Ummai Allaamal – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி – Ummai Uyarthi Uyarthi
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
Aadi Padi Ummai – ஆடிப் பாடி உம்மை
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
Ummaiyallamal Enakku Yarundhu – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன் -Nambuvean Ummai Nambuvean
Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
முழு இதயத்தோடு உம்மை – Muzhu Idhayathodu Ummai
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை– Vinnilum Mannilum Ummai
Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
Ummai Pola En Yesuvae – உம்மை போல இயேசுவே
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Aaviyaanavarae Ummai Naan – ஆவியானவரே உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Ummai Pol Azhagullor Yarum Illai உம்மை போல் அழகுள்ளோர்
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன்
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை – Ummai Appanu Kupidathan Aasai
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா
Enn Azhagae Yeasuvae – என் அழகே இயேசுவே உம்மை ஆராதிப்பேன்
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu
அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
I sing praises to your name in Tamil – உம்மை பாடித் துதிப்பேன்
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்- Karthar Nammai Aasirvathippar
அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
உம்மைத்துதிக்கிறேன் -Ummai Thuthikkiren
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
கல்வாரி நாயகரே- Kalvaari Nayagare
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Matchmai Nirainthavare Ella Thuthikkum
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Ummai Paadaatha Natkalum Illaye
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae
Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –
Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே
நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் – Nesikkiren Nesikkiren
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
Aaraathippaen Naan Aaraathippaen
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
ராஜாதி ராஜனை உயர்த்திடுவோம் -Rajathi Rajanai Uyarthiduvom
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு என் இயேசுவே
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Kartharai Thuthuippen – கர்த்தரை துதிப்பேன்
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai
Uyirodu Ezhundhavarae -உயிரோடு எழுந்தவரே
பாத்திரர் பாத்திரர்-Pathirar Pathirar
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
Vallaal Ummai Theadi – வள்ளால் உம்மைத் தேடி
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
Ummai Nesippen Neerae 6 By Gersson Edinbaro –
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
Um naamathaal arputham seithir
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai – உயிரோடு எழுந்தவரே
Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Aaradhippaen Naan Aaradhippaen
Uyirodu Ezhundhavarae உயிரோடு எழுந்தவரே
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu
Ummai Padatha Natkalum Illaiye
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Nambuvaen Tony Thomas Latest Worship
நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை
இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்
Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை
Thuthipean Thuthipean – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
Ummai Appanu Koopidathan Asai Ltrics
Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
Neerae En Thanjam – நீரே என் தஞ்சம்
ParalaeாKa Thaevanae Ummai Aaraathanai SeykiraeாM
Aarathipen Naan Aarathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
Naan Naanaakavae Vanthirukkiraen
Anbu Kooruvaen Innum Athigamai
Paraloga Devana Ummai Arathanai
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
அனுசரிக்க தேவா- Anusarikka Deva
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
Aarathanai Engal Aayuthamaamae
Aarathanai engal aayuthamaamae
Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
Maranam Thuthiyathu – மரணம் துதியாது பாதாளம்
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
Malaigal Vilaginalum – மலைகள் விலகினாலும்
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum
உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்- Unthan Naamam Meanmai Pol
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Ummai Appaanu Kooppidaththaan Aasai
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae
எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே-Enthan Uyirae Enthan Uyirae
Yen Yesuve Ummai Naan Nesikkiren
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Osannaa Osannaa Unnathaththil Osannaa
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Itho Manitharkal Maththiyil Vaasam Seypavarae
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Alagaana Thooyare – அழகானவர் தூயவரே
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்
En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
வெண்கல கதவுகள உடைக்க -Vengala Kadhavugala Udaika
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Thuya Aaviyanavare – தூய ஆவியானவரே
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai
Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa
Saalemin Raasa, Sangaiyin Raasa
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Kanaththirkum Makimaikkum Paaththirarae
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Aarathanai Aarathanai Aaviyodu Aarathikkirom
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen
Salemin Raja Sangaiyin Raja – சாலேமின் ராசா
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
Sirumaiyum Elimaiyum | Jeby Israel
Arathipen Nan Arathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere
Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
Aayirangal Paarthalum Kodijanam
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
Devane En Deva – தேவனே என் தேவா
உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Thuthikkirom Ummai Valla Pithave
என் சஞ்சலத்தை – En Sanjalathai
நீரே தேசத்தின் தேவன்- Neere Desaththin Devan
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane
Unthan Naamam Menmai – உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்
En Belaney En Durugamey என் பெலனே என் துருகமே
Aarathanai aarathanai aaviyodu
அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்
Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Aruginilae (Cover Version) – Stephen J Renswick
Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
Thudhikka thudhikka inbam peruguthe
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
உம் சேவைக்காய் என்னை – Umsevaikkai Ennai
Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே
Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே
Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்
Ummaiyandri Yaarundu – உம்மையன்றி யாருண்டு
Manasae Ketkalaye – மனசே கேட்கல
மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
அழகானவர் தூயவரே-Alaganavar Thuyavare
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae
Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen
Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே
Saalemin Raasa Sangaiyin Raasa
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Naam Itaividaamal Aaraathikkum Thaevan Nallavarae
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
என் விண்ணப்பம் கேட்பவரே -En Vinnappam Ketpavarae
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Vaanjikkiren Yaasikkiren – வாஞ்சிக்கிறேன் யாசிக்கிறேன்
Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
Ummaiyae Naan Neseipaen – உம்மையே
உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
என்னுயிரே என்னுயிரே-Ennuyirae Ennuyirae
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்
Nee Ennudaiyavan – நீ என்னுடையவன்
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame
Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்
Aananthame Aananthame Appa Unthan
Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
En Samathanathin Kaaranarae – என் சமாதானத்தின் காரணரே
Mulluhalukkul roja malar neere
Neerae en thancham – You are my refuge
Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்
அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae
துதிக்க துதிக்க இன்பம் -Thuthikka Thuthikka Inbam
Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
En Piriyamae En Aasai Neerthanaiyaa Janet Shanthi
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Appa Unga Anbu Periyathu – அப்பா உங்க அன்பு பெரியது
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
Ummaiyae Nan Nesipaen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Swasikum Kaatrilum Neerae – சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
Thooya Sthalathil Ummai – தூய ஸ்தலத்தில் உம்மையே
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Theadinean Engum Theadinean – தேடினேன் எங்கும் தேடினேன்
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe – துதிக்க துதிக்க இன்பம்
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Yesuvae Ummai Yallamal – இயேசுவே உம்மையல்லாமல்
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Unthan Naamam Menmai Pol Veroru
சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன் மகிமையோடே
Jebathin Aavalai En Nenjil Arulum
Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே
Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
உம்மைப்போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nessika
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Aarathanai Kuriyavare Ummai Uyarthi
Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Ummai Theadi Vanthean – உம்மைத் தேடி வந்தேன்
Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – Ummaiye Naan Nesippen
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Yesuve Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Aa Thiriyega Swamiyae – ஆ திரியேக ஸ்வாமியே
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
தேவனே என் ஜீவனே – Devanae En Jeevanae
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்
Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
Paadinaal Paaduvaan Yesu Baalanai
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
ஜீவிக்கின்றார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் – Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
Ummai nesippen Neerae 6 Songs Lyrics
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae
Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
நீர் போதும் நீர் போதும் – Neer Podhum Neer Podhum
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
இஸ்ரவேலின் ஜெயபெலமே-Isravelin Jeyabalamae
என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae
Evikkiraar Iyaesu Jeevikkiraar
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham
Anathiyaana Kartharae – அநாதியான கரத்தரே
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Deva Kumara Deva Kumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Ellame Neengathaanpa – எல்லாமே நீங்கதாம்பா
Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே
Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen
Jebathin Aavalai En – ஜெபத்தின் ஆவலை என்
Paralogamey Ummai Thuthippathaal
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்
Thuthikkiroem Ummai – Valla Pithaavae
பரலோக தேவனே – Paraloga Devanae
Thuthikkirom Ummai – Valla Pithaavae
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
துதிப்பேன் துதிப்பேன் அண்ணல் – Thuthipean Thuthipean Annal
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae
Anathiyana Karthare – அநாதியான கர்த்தரே